Diệt mối tận gốc tại Bình Dương – Số 01 Việt Nam

Diệt mối tận gốc tại Bình Dương – Số 01 Việt Nam – Hết Mối Lấy Tiền gọi ngay có mặt ngay 30 phút tư vấn KS miễn phí về dịch vụ diệt côn trùng, diệt chuột.

Bình Dương là khu vực có nền kinh tế tương đối phát triển, nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, mật độ dân số cao.

Do sở hữu nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc biệt vào mùa Xuân và mùa Thu là thời điểm thuận lợi để mối sinh sôi phát triển nhanh chóng, đe dọa chất lượng công trình và đồ dùng nội thất trong nhà bởi khả năng gặm nhấm đáng kinh ngạc.

Chính vì thế, nhu cầu diệt mối tận gốc trên địa bàn này ngày càng tăng, đây là nhu cầu thiết thực để bảo vệ tài sản của các hộ gia đình, cơ quan, các công ty, doanh nghiệp.

THĂNG LONG 01 0974 891020

Một số loại thuốc diệt mối tận gốc sử dụng tại Bình Dương

Thuốc diệt mối tận gốc sinh học PMC 90
Thuốc diệt mối tận gốc sinh học My thic 240SC
Thuốc diệt mối Map sedan 48EC
Thuốc diệt mối Agenda 25EC.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI BÌNH DƯƠNG UY TÍN

Dịch vụ diệt mối nhà dân, Công ty, Xí nghiệp, Văn phòng, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Thư viện, Phòng chống mối công trình xây dựng mới tại Bình Dương…
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng nhà dân, công ty xí nhiệp, Phun thuốc diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Gián, Diệt Kiến, Diệt Chuột tại các khu dân cư – khu công nghiệp tại Bình Dương.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẠI BÌNH DƯƠNG HÓA SINH AN TOÀN

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình như: Agenda, Lenfos, Mapsedan, MyThic.

Cam kết chất lượng:

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  • Bảo hành 12 đến 36 tháng.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.

QUÝ KHÁCH CẦN DỊCH VỤ DIỆT MỐI VÀ CÁC DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG NHƯ MUỖI KIẾN GIÁN CHUỘT HÃY LIÊN HỆ THEO FROM HOẶC SỐ HOTLINE NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0915399771
Call Now ButtonGọi ngay 0915 399 771